Giới thiệu
Tin tức - Sự kiện
Thông tin chỉ đạo, điều hành
Hoạt động nhiệm vụ KHCN
Thông tin tuyên truyền
Mục kết quả tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo
Chuyên mục pháp luật về doanh nghiệp
Chương trình họp
Công khai ngân sách
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
Thống kê truy cập
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
 
Tin mới nhất
Skip portlet Portlet Menu
1
2
3
4
5
 
 

Vào lúc 14 giờ ngày 28/12/2018 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Cà Mau tổ chức họp Hội đồng xét duyệt đề cương thuyết minh dự án “Mô hình nuôi cua biển (Scylla paramamosain) quảng canh cải tiến hai giai đoạn tại xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau”. Dự án do Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Thới Bình chủ trì, kỹ sư Lê Hoàng Hợp chủ nhiệm. Dự án được thực hiện với quy mô 25 ha, tại các hộ nuôi trên vùng đất sản xuất “lúa – tôm” thuộc xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình. Đây là dự án hỗ trợ thuộc Chương trình Ứng dụng khoa học, công nghệ phục vụ xây dựng nông thôn mới và tái cơ cấu ngành nông nghiệp được Sở Khoa học và Công nghệ xét thực hiện trong năm 2018. Dự án thực hiện nhằm hỗ trợ xã Tân Lộc Bắc trong thực hiện đạt tiêu chí “thu nhập” để được công nhận xã Nông thôn mới.

Tin liên quan
 
Khoa học - Công nghệ
Skip portlet Portlet Menu

Chia sẻ về kinh nghiệm phát triển truyền thông Khoa học và Công nghệ (KH&CN) của các đại biểu tại hội thảo “Nâng cao hiệu quả truyền thông KH&CN” vào chiều 14/12, tại Thành phố Đà Nẵng cho thấy sự coi trọng truyền thông là hoạt động không thể thiếu trong chiến lược phát triển KH&CN Quốc gia.

Tin liên quan
 
Chuyển giao công nghệ
Skip portlet Portlet Menu

Trong năm 2017 từ khóa của lĩnh vực nông nghiệp đó là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Mục đích là để người dân không phụ thuộc hoàn toàn vào thời tiết mà có thể chủ động trong việc sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Tin liên quan
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu